ปราการ คลินิก โทร : 085-536-6500, 02-175-8294 
 
 
 
เรายึดถือมาเสมอว่าหัวใจสำคัญในการให้บริการสาธารณสุขคือ การที่ผู้ป่วยได้รับการวินิจฉัยที่ถูกต้องและได้รับการรักษาอย่างตรงตามมาตรฐาน และนอกเหนือไปกว่านั้นคือการส่งต่อปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างรวดเร็ว
 
หู คอ จมูก
 
คลินิกหู คอ จมูก ปราการคลินิก มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน หู คอ จมูก ให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคทางหู คอ จมูก รวมทั้งมีเครื่องมือชุดตรวจที่ทันสมัยให้การตรวจรักษาผ่านกล้อง VDO ซึ่งผู้เข้ารับการรักษาสามารถมองเห็นถึงความผิดปกติไปพร้อมๆกับแพทย์ จะได้มีความเข้าใจในโรคของตนเอง
 
   
โรคกระดูก และข้อ
 
คลินิกกระดูกและข้อ ปราการคลินิก ให้บริการตรวจรักษาโรคกระดูก ข้อ เอ็น กล้ามเนื้อ และเส้นประสาท โดยให้บริการตั้งแต่ การให้คำปรึกษา การตรวจวินิจฉัย การรักษาทั้งแบบการผ่าตัดและไม่ผ่าตัด รวมทั้งให้การรักษาด้วยการฝังเข็มแผนจีนในการระงับปวดลดการอักเสบ รวมทั้งบำรุงรักษาโรคทางกระดูกและข้อ ซึ่งการรักษาจะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ 
 
   
โรคเด็ก
 
คลินิกเด็ก ปราการคลินิก เป็นศูนย์สุขภาพเพื่อลูกน้อย โดยกุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านเด็ก บริการให้การตรวจวินิจฉัยดูแล และรักษาพยาบาลผู้ป่วยเด็กด้วยความเป็นกันเอง อบอุ่น ทั้งปัญหาโรคเฉพาะด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคภูมิแพ้ โรคเลือด และโรคทั่วไปในเด็ก ครอบคลุมตั้งแต่แรกเกิดจนถึงวัยรุ่น
 
   
โรคอายุรกรรม
 
คลินิกอายุรกรรม ปราการคลินิก  ให้บริการตรวจโรคทางอายุรกรรม โดยแพทย์เฉพาะทางด้านอายุรกรรมผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นโรคทางอายุรกรรมเฉพาะด้านเช่น ต่อมไร้ท่อ เบาหวาน ไทรอยด์ หัวใจ ความดันโลหิตสูง และโรคทางอายุรกรรมทั่วๆไป โดย ให้การบริการตั้งแต่ ให้คำปรึกษา ตรวจวินิจฉัย และการจ่ายยาที่มีคุณภาพ รวมทั้งให้บริการเจาะเลือดเพื่อตรวจสุขภาพ
 
   
ฝังเข็มระงับปวด บำรุงความงาม
 
คลินิกฝังเข็ม ปราการคลินิก ให้บริการฝังเข็ม(แผนจีน)เพื่อรักษาอาการปวด อาทิเช่น จากโรคกระดูก กล้ามเนื้อ และเส้นเอ็น ปรับสมดุลร่างกาย ไมเกรน นอนไม่หลับ กรดไหลย้อน อัมพฤกษ์/อัมพาต ปวดประจำเดือน ความงาม หน้าใส บำรุงผิวหน้า ปรับรูปหน้า V-shape ลดความอ้วนโดย
 
   
ผิวพรรณ ความงาม ชะลอวัย
 
คลินิกผิวพรรณ ความงาม ปราการคลินิก ให้การบริการด้านความงาม โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่คอยมอบความมั่นใจในการรักษา ช่วยแก้ไขปัญหาของผิวหน้าได้ตรงจุด พร้อมให้การรักษาอย่างถูกวิธี และยังมีการนำความรู้ทางด้านแพทย์แผนจีน(ฝังเข็ม)ในการร่วมให้การรักษาทางด้านผิวพรรณความงาม รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านการบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้มารับบริการได้อย่างประทับใจ
     
 
 
 
 
 
 
นัดพบแพทย์ ได้ที่ 085-536-6500, 02-175-8294
คลินิกเฉพาะทาง หู คอ จมูก กระดูกและข้อ ฝังเข็ม โรคเด็ก ร้อยไหม โบท็อก
สมุทรปราการ โดยแพทย์เฉพาะทางหลายสาขา
ปราการคลินิก
264 ถ.ท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ อ.เมืองฯ จ.สมุทรปราการ
10270 (ฝั่งตรงข้าม เยื้อง ธ.ไทยพาณิชย์ท้ายบ้าน
ซอย 12)
Copyright © 2016 Prakarn Clinic. All rights reserved.