ปราการ คลินิก โทร : 085-536-6500, 02-175-8294 
 
แรกเริ่มจากเรา 3 พี่น้อง หมอปิยะ หมอปิติ และหมอวิไล รุจกิจยานนท์ เรา 3 คนพื้นเพดั้งเดิมเกิดและโตที่ ปากน้ำ สมุทรปราการ วันเวลาผ่านไปพวกเราทั้ง 3 เติบโตขึ้นแยกย้ายไปเรียนศึกษาต่อในสาขาวิชาที่ตนเองชอบ และเป็นโอกาสดีที่เราทั้ง 3 เลือกเรียนแพทย์เหมือนกัน หลังจากจบแพทย์พวกเราได้เลือกเรียนศึกษาต่อยอดในสาขาวิชาต่างๆที่ตนเองสนใจ หมอปิยะ(กุมารแพทย์) หมอปิติ(ศัลยแพทย์กระดูก) หมอวิไล(หู คอ จมูก) และแยกย้ายกันไปทำงานที่ต่างๆ
 
เรายึดถือมาเสมอว่าหัวใจสำคัญในการให้บริการสาธารณสุขคือ การที่ผู้ป่วยได้รับการวินิจฉัยที่ถูกต้องและได้รับการรักษาอย่างตรงตามมาตรฐาน และนอกเหนือไปกว่านั้นคือการส่งต่อปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญย่างรวดเร็ว ทำให้เราเล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงมีความคิดริเริ่มก่อตั้ง “ปราการคลินิก” ที่ซึ่งสามารถให้บริการผู้ป่วยได้อย่างครบวงจร เนื่องจากบุคคลากรในสาขาหลักๆ เราเองก็มีพร้อมอยู่แล้ว และนับเป็นโอกาสที่ดีอีกครั้งเนื่องจากเราได้ผู้ร่วมงานเป็นกำลังเสริมจากคุณหมอที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความสามารถอีก 3ท่าน หมอปฐมา(อายุรแพทย์) หมอปัญจมา(กุมารแพทย์) หมอปานเทพ(หู คอ จมูก) ทำให้เรามีความพร้อมมากยิ่งขึ้นที่จะให้บริการแก่ทุกท่าน
 
ซึ่งผู้ป่วยหรือผู้เข้ารับบริการที่ ปราการคลินิก แน่นอนเลยว่าท่านจะได้รับการตรวจรักษาโดยตรงจากแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญ และการส่งต่อปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวขาญสาขาอื่นๆที่รวดเร็ว และนอกเหนือจากนี้เรายังให้บริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง เพื่อลดความกังวลสร้างความสบายใจ ซึ่งนับว่าเป็นบริการที่เบ็ดเสร็จครบวงจร ที่จะนำมาซึ่งผลลัพธ์ในการรักษาที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพสูงสุดและประหยัดเวลาในการรักษาให้กับผู้ป่วยและผู้เข้ารับบริการทุกท่าน
 
 
 
 
 
 
 
นัดพบแพทย์ ได้ที่ 085-536-6500, 02-175-8294
คลินิกเฉพาะทาง หู คอ จมูก กระดูกและข้อ ฝังเข็ม โรคเด็ก ร้อยไหม โบท็อก
สมุทรปราการ โดยแพทย์เฉพาะทางหลายสาขา
ปราการคลินิก
264 ถ.ท้ายบ้าน ต.ปากน้ำ อ.เมืองฯ จ.สมุทรปราการ
10270 (ฝั่งตรงข้าม เยื้อง ธ.ไทยพาณิชย์ท้ายบ้าน
ซอย 12)
Copyright © 2016 Prakarn Clinic. All rights reserved.